Sony Ericsson Vivaz có sẵn trong bản bổ sung FIFA World Cup

Sony Ericsson Vivaz có sẵn trong bản bổ sung FIFA World Cup

he Sony Ericsson Vivaz FIFA cung cấp các mức chức năng ấn tượng, tất cả đều được bọc trong một tùy chọn màu sắc và vỏ bọc chịu ảnh hưởng của World Cup sắp diễn ra ở Nam Phi. Chiếc điện thoại này cung cấp công nghệ điện thoại thông minh nhờ vào bộ vi xử lý 720 MHz và hệ điều hành Symbian series 60, cả hai đều cung cấp khả năng hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

Điện thoại đi kèm với màn hình cảm ứng TFT 3,2 inch cung cấp hình ảnh có chất lượng tuyệt vời do có 16 triệu tùy chọn màu, tất cả đều được hiển thị trong màn hình có kích thước 360 x 640 pixel. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với một cảm biến gia tốc hữu ích,  ltd bundesliga  ự động định hướng hình ảnh hiển thị cho phù hợp với hướng màn hình hiển thị. Ngoài ra, các phương tiện nhập dữ liệu thay thế được cung cấp bởi tính năng nhận dạng chữ viết tay, hiệu quả và hiệu quả ngang nhau.

Điện thoại kết hợp nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm truy cập web nhanh, với tốc độ lên đến 10,2 Mbps nhờ kết nối HSDPA. Truy cập Internet cũng được cung cấp bởi kết nối Wi Fi, cung cấp một giải pháp thay thế cho truy cập sẵn có của riêng nó. Chiếc điện thoại này cung cấp các kết nối GPRS và EDGE ngoài micro-USB và Blue răng. Chiếc điện thoại này có bộ nhớ trong 75 MB và thẻ nhớ SD 8 GB. Khe cắm thẻ nhớ microSD có sẵn mang đến cơ hội cải thiện dung lượng bộ nhớ hiện có lên đến 16 GB bằng cách sử dụng các thẻ có liên quan. Điều hướng vệ tinh được cung cấp bởi chức năng GPS tích hợp sử dụng điều hướng Wisepilot phổ biến ngoài việc cung cấp hỗ trợ A-GPS.

Chiếc điện thoại này bao gồm một máy ảnh 8,0 megapixel cung cấp tính năng tự động lấy nét, chạm lấy nét, nụ cười và nhận diện khuôn mặt cùng với đèn flash LED. Ngoài ra, gắn thẻ địa lý cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn. Máy ảnh cung cấp phương tiện để quay video, với khả năng ghi ở độ phân giải pixel 1280 x 720 pixel. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm với một trình phát đa phương tiện hiệu quả và đài FM stereo, là phương tiện giải trí chính của nó.

Sony Ericsson Vivaz FIFA cung cấp một thiết bị cầm tay hòa nhịp với sự sôi động của World Cup sắp tới. Chiếc điện thoại này cung cấp một loạt các tính năng truyền thông xã hội bao gồm các ứng dụng Facebook và Twitter cũng như tích hợp YouTube và Picasa, đảm bảo chủ sở hữu của nó có thể kết nối với nhiều loại phương tiện khi ra ngoài.

Comments are closed.