Nhảy dù cho người chơi bóng đá: Luyện tập chăm chỉ, Chạy nhanh

Nhảy dù cho người chơi bóng đá: Luyện tập chăm chỉ, Chạy nhanh

Tôi nghĩ rằng những dụng cụ hỗ trợ tập luyện như dù chạy không được sử dụng trong mọi chương trình đào tạo tốc độ của trường trung học và đại học.

Vấn đề lớn nhất mà hầu hết các vận động viên phải đối mặt trong môn điền kinh trung học hiện nay là nhiều vận động viên không bao giờ phát huy hết khả năng của mình do không được đào tạo đầy đủ. Vì vậy, nhiều vận động viên cấp ba chạy theo đường đua “phụ”, bóng đá là môn thể thao chính của họ. Họ thoải mái trên đường chạy vào buổi chiều để họ có thể tập luyện chăm chỉ hơn trong phòng tập vào buổi tối hôm đó.

Tuy nhiên, dù chạy giúp tăng sức mạnh của lõi và chân đồng thời tăng khả năng bùng nổ.

Theo tôi, tốc độ và sự bùng nổ là hai đặc điểm quan trọng nhất mà một cầu thủ có thể có.

Ở cấp độ đại học, nhiều vận động viên làm việc quá sức và do đó đã phát huy hết tiềm năng của họ. Bằng cách thay thế các dụng cụ hỗ trợ tập luyện thay cho các bài tập cường độ cao, các vận động viên có thể giảm nguy cơ chấn thương trong hai ngày một lần và các buổi tập cường độ cao khác.

Vì vậy, tại sao các huấn luyện viên không sử dụng hinh neymar các thiết bị hỗ trợ tập luyện để thúc đẩy thành tích của các vận động viên của họ?

1) Nhiều huấn luyện viên mất liên lạc với ý nghĩa thực sự của việc trở thành một vận động viên thành tích cao. Nếu điều đó xúc phạm các huấn luyện viên ngoài kia, tốt! Hãy suy nghĩ thật kỹ về việc bạn có tiếp xúc gần gũi với các vận động viên của mình hay không. Họ đang làm việc quá chăm chỉ? Không đủ khó? Xuất phát từ vấn đề này là …

2) Tất cả những công việc quá thông thường chăm chỉ hơn so với tâm lý của anh chàng khác. Nếu bạn có tâm lý này, tôi hứa với bạn rằng bạn sẽ thành công trong môn điền kinh. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải làm việc chăm chỉ hơn đối thủ, và đôi khi bạn phải làm việc thông minh hơn. Làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày sẽ khiến bạn bị thương nhiều hơn đối thủ. Kết hợp đào tạo chéo vào chế độ đào tạo của bạn và kết hợp hỗ trợ đào tạo bất cứ khi nào có thể.

3) Gần như tất cả mọi người đều đánh giá thấp sự tự tin và lợi ích thể chất mà hầu hết các thiết bị hỗ trợ tập luyện có thể phát huy. Chúng giúp bạn hiểu cách cơ thể di chuyển và cảm giác khi bạn gắng sức theo những cách khác nhau.

Vì vậy, điểm của tất cả những điều này là gì?

Trái mùa này, đừng hớ hênh. Hãy đeo một chiếc dù đang chạy và cải thiện khả năng thể thao tổng thể của bạn hơn là tạo gánh nặng cho bản thân với cơ bắp dư thừa.

Comments are closed.