Hiệu suất thể thao cho người chơi bóng chày!

Hiệu suất thể thao cho người chơi bóng chày!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Brandon Richey
Là một chuyên gia về sức mạnh và điều hòa và là một cựu vận động viên, tôi hiểu tầm quan trọng của việc có sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh khi chơi bất kỳ môn thể thao nào. Điều đáng ngạc nhiên đối với tôi là tôi đã có nhiều tranh luận bất đồng với các huấn luyện viên bóng chày về việc huấn luyện hơn bất kỳ huấn luyện viên nào khác trong bất kỳ môn thể thao nào khác. Các huấn luyện viên thông minh đang xuất hiện xung quanh, nhưng vẫn còn tồn tại tư duy “trường học cũ” ở đó với một số huấn luyện viên về cách họ huấn luyện các cầu thủ của mình thành tích thể thao.

Điều mà những huấn luyện viên “trường già” đó premier league schedule không nhận được là to hơn, nhanh hơn và mạnh hơn phải là mục tiêu trong MỌI môn thể thao! Các huấn luyện viên cũ không hiểu tầm quan trọng của thành tích thể thao. Họ vẫn muốn liên tục làm việc trên các “kỹ năng bóng chày” cụ thể hơn là cố gắng tối ưu hóa thể lực của các cầu thủ ở đó. Thành tích đối với bóng chày cũng quan trọng như bất kỳ môn thể thao nào khác. Các cầu thủ bóng đá dành thời gian tuyệt vời hơn trong mùa hè của họ trong phòng tập tạ hoặc trên sân điều hòa trước khi họ chạm vào một quả bóng đá. Sự thật là những “kỹ năng bóng đá” đó sẽ trở lại trong thực tế mùa giải thường xuyên.

Điều tương tự cũng xảy ra với bóng rổ ngày nay. Các chàng trai dành nhiều thời gian hơn trong phòng tập và cố gắng rèn luyện tốc độ cũng như sự nhanh nhẹn của mình để đến lúc có thể quay trở lại sân đấu. Hầu hết các môn thể thao khác đều làm điều này trên diện rộng hơn bóng chày. Tôi chỉ đơn giản là chỉ ra sự thật. Tôi không tạo ra những thứ này. Tôi là một cựu cầu thủ bóng chày nên đừng nghĩ rằng tôi không hiểu, bởi vì tôi biết. Nếu bạn là người chơi thì đừng lừa dối bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để khỏe hơn, nhanh hơn, nhanh nhẹn hơn và tổng thể là điều kiện tốt trước mùa giải.

Đã đến lúc cho một sự thay đổi trong cộng đồng bóng chày. Nếu bạn là một bậc cha mẹ đang trả tiền để con bạn cắt giảm lồng đánh bóng trong thời gian trái vụ, bạn cần phải suy nghĩ lại về khoản đầu tư của mình. Tôi không nói rằng họ không cần luyện tập những kỹ năng đó, nhưng nếu bạn thực sự muốn họ cải thiện những kỹ năng đó thì trước tiên hãy cố gắng biến họ trở thành một vận động viên giỏi hơn! Đó là nơi bạn sẽ có được chúng tốt hơn. Rèn luyện chăm chỉ các bạn của tôi!

Comments are closed.