Dự đoán bóng đá trường đại học 2010 – Middle Tennessee State Blue Raiders

Dự đoán bóng đá trường đại học 2010 – Middle Tennessee State Blue Raiders

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Middle Tennessee Blue Raiders đã kết thúc với tỷ số 10-3 trong mùa giải College Football Picks 2009 kết thúc bằng cách đánh bại Southern Mississippi với tỷ số 42-32 trong New Orleans Bowl. Đó là mùa 10 chiến thắng đầu tiên mà trường có được kể từ khi gia nhập FBS vào năm 1999 và tài năng sẽ có thêm một mùa giải 10 nữa. Middle Tennessee có vẻ sẽ là đội đánh bại trong Hội nghị Vành đai Mặt trời một lần nữa vào năm 2010, Blue Raiders trở lại 14 người xuất phát bao gồm cả tiền vệ kép đe dọa Dwight Dasher, người chạy 1,154 và ném 2,789 thước. Người đam mê thể thao này đã xem Dasher một vài lần trong mùa giải bóng đá trước và anh ấy khiến tôi nhớ đến một người đàn ông tội nghiệp Terelle Pryor. Các Raiders màu xanh cũng trả lại 4 người hàng đầu tấn công. Middle Tennessee cũng có một lịch trình thuận lợi, ngoài một trận đấu vào ngày 16 tháng 9 tại Georgia Tech. Blue Raiders mở màn trên sân nhà trước Minnesota và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu họ đánh bại Golden Gophers. Trận đấu hội nghị quan trọng sẽ diễn ra trên sân nhà với Troy vào ngày 5 tháng 10 và sân nhà với Florida Atlantic vào ngày 27 tháng 11.

Blue Raiders năm 2009 đứng thứ 27 trên toàn quốc với mourinho vs guardiola trung bình 421,7 thước tấn công mỗi trận đấu, hơn 235 lần tấn công trên không và 186 thước Anh mỗi trận đấu trên mặt đất. Middle Tennessee đã ghi được và trung bình là 32 điểm cho mỗi cuộc thi, đứng thứ 23 trên toàn quốc. Hàng phòng ngự ở mùa giải trước là trung bình, họ đứng thứ 50 về tổng số thước, nhường 355,3, thứ 59 về đường chuyền, bỏ qua một chút hơn 218 mỗi trận khi di chuyển trên không, thứ 51 khi phòng thủ vội vàng khi đối thủ lao tới 137,2 thước mỗi trận và Đứng thứ 49 về tổng số điểm cho phép với 23,7 cho mỗi phần thi.

Dasher sẽ lại đá trung phong trong mùa giải này, anh ấy đã chơi tốt ngoài mong đợi ở mùa giải trước. Đây là một đứa trẻ đã than vãn khi mất việc bắt đầu vào mùa giải 2008, nhưng anh ấy đã trở lại một cách đáng kể ở mùa giải trước với ba trận đấu lao tới 100 yard bao gồm một màn trình diễn hơn 200 lần lao vào vòng bảng New Orleans. D.D. Kyles và Phillip Tanner sẽ gánh vác hàng hậu vệ, Kyles nổi lên khi Tanner bị chấn thương hồi đầu mùa giải trước. Tấn công Tấn công Mark Fisher là người bắt đầu trên đường trả về bốn nhưng quân đoàn tiếp nhận có điều gì đó để chứng minh, vì hai trong số những người nhận hàng đầu của đội đã biến mất.

Có một số chấn thương vào mùa xuân khiến hàng phòng ngự vốn đã mỏng lại càng mỏng hơn và đó có vẻ như là môn thể thao khó khăn duy nhất đối với Blue Raiders trong năm 2010. Có hai người mới bắt đầu ở vị trí hậu vệ, và trong khi đội còn thiếu kinh nghiệm ở đó, họ có một số chàng trai đã sẵn sàng để bước lên. Thứ hai, Justin Jones là một hậu vệ mà ban huấn luyện đã say mê suốt cả mùa hè, và họ mong đợi chàng trai này sẽ là một cầu thủ, những pha tắc bóng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, nhưng công việc chính sẽ là giữ cho những người cản phá khỏi các hậu vệ. Hàng phòng ngự cao cấp Jamari Lattimore là một cầu thủ xuất sắc trong mùa giải trước với 5,5 lần xuất hiện ở biên và có cơ hội giành được tất cả các danh hiệu hội nghị trong năm 2010. An toàn mạnh mẽ Jeremy Kellem nên là một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất giải đấu, người còn lại an toàn cũng không tệ. Hậu vệ cánh Rod Issac cũng có tất cả tiềm năng hội nghị.

Comments are closed.