Đây là một mẹo hẹn hò về cách hy sinh và nhận được lợi ích từ nó

Đây là một mẹo hẹn hò về cách hy sinh và nhận được lợi ích từ nó

Hôm nay Georgia Tech vs. Virginia, gia đình bạn gái tôi đều đến Georgia Tech để bạn có thể tưởng tượng rằng tôi đang kéo cho đội nhà. Trong thực tế, tôi không biết gì về một trong hai đội hoặc thực sự là trò chơi. Trong thời gian của tôi ở đây trên trái đất, tôi chỉ xem 1 hoặc 2 trò chơi từ đầu đến cuối. Cả hai lần đó đều là một trải nghiệm đau đớn đối với tôi. Hôm nay tôi đi vì đây là điều mà bạn gái tôi quan tâm. Trong vòng ba mươi phút đầu tiên, tôi đã không ít lần bật dậy và cổ vũ cho Tech. Điều này rất kỳ lạ đối với tôi. Vào cuối trò chơi, tôi nhận ra rằng tôi rất hào hứng, tôi nhận ra rằng mặc dù điều này bắt đầu như một sự hy sinh cho cô ấy, nó đã trở thành một điều gì đó vui vẻ đối với tôi.

Đôi khi chúng ta nghĩ rằng mọi thứ sẽ luôn như vậy. Đây là một vấn đề với con người chúng ta. Chúng ta không bao giờ nghĩ điều tốt trong cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên xấu, ngược lại chúng ta không bao giờ nghĩ điều xấu sẽ chuyển thành tốt. Chúng ta sai ở đâu là cuộc sống luôn có những thay đổi. Điều duy nhất chúng tôi được đảm bảo trong cuộc sống là “cái chết và thuế …” Tôi muốn nói thêm rằng chúng tôi cũng được đảm bảo rằng cuộc sống sẽ đầy thay đổi. Sau 34 năm chán ghét mùa giải bóng đá, hôm nay tôi đã đến một trận đấu và thực sự thích nó. Đây không phải là về bóng đá, điều hiển nhiên ở đây là chúng ta không nên cho phép mình rơi vào bẫy khi tin rằng mọi thứ sẽ không thay đổi.

Hôm nay tôi đã học được một bài học quý giá thứ ba. Tôi học được rằng khi bạn yêu một người thì sở thích của họ có thể nhanh chóng trở thành của bạn. Tôi yêu bạn gái của tôi. Tôi yêu gia đình của cô ấy. Đội của họ trở thành đội của tôi mà tôi không biết một tên cầu thủ nào. Tôi trở nên quý mến các cầu juventus – mu thủ thông qua tình yêu của họ đối với họ. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã cổ vũ cho Tech và la ó Virginia. Đây là một điều tuyệt vời để thực sự hiểu vì khi bạn hiểu rằng người bạn yêu có những sở thích khác với bạn, bạn có thể thấy (tình cờ như tôi đã làm) rằng bạn cũng yêu những điều này. Nếu bạn làm điều đó giống như một món quà nhỏ đã được trao cho bạn. Bây giờ tôi có một sở thích thú vị khác.

Cuộc sống đôi khi thật buồn cười. Chúng ta không bao giờ biết những gì một ngày khác sẽ mang lại. Tôi biết rằng tôi sẽ tận hưởng bữa tiệc sau cửa hàng hôm nay, bởi vì tôi thích ăn. Tôi nghĩ rằng sau khi trận đấu bắt đầu, tôi sẽ nhìn đồng hồ suốt thời gian để hy vọng nó kết thúc. Thay vào đó, sở thích của tôi và bạn gái của tôi trở thành một. Tôi nghĩ điều đó rất tuyệt. Khi bạn hy sinh, bạn có thể nhận lại lợi ích. Cuộc sống đầy biến động. Hãy để ý vì bạn có thể thấy mình yêu một thứ mà bạn từng ghét bởi vì đối tác của bạn yêu nó, thật buồn cười khi điều đó diễn ra. Không có hồi kết cho những điều tuyệt vời có thể xảy đến với bạn khi bạn thực sự mở lòng trong một mối quan hệ.

Comments are closed.