Bóng đá – Huấn luyện viên nhận được quá nhiều tín dụng hay đổ lỗi?

Bóng đá – Huấn luyện viên nhận được quá nhiều tín dụng hay đổ lỗi?

Điều gì sẽ xảy ra khi mùa giải bóng đá đại học 2009 quay lại? Cỏ sẽ được cắt, các đường kẻ được sơn và các cánh đồng được đánh dấu. Gatorade sẽ được lắng xuống trong ngăn mát và bia sẽ lạnh! (Họ thỉnh thoảng kết hợp cả hai ở Lincoln.) Niềm hy vọng sẽ nảy nở trên các sân bóng trên khắp vùng đất vĩ đại này – chỉ chờ những cơn mưa thực tế ập xuống để cuốn lấy niềm lạc quan vào cuối mùa hè. Đây là thời điểm để người hâm mộ và cựu sinh viên bắt đầu tin rằng đây là năm của họ – năm mà trường của họ trút bỏ nỗi xấu hổ khi thua ở giải bóng đá hàng đầu của NCAA.

Một số trong số những người bị áp chế sẽ giải quyết cho một chiến thắng duy nhất trước một đối thủ tốt. Một số chắc chắn sẽ tận hưởng chiến thắng của bất kỳ loại nào – bao gồm đánh bại Quân đoàn trống Idaho phía Bắc và Bugle (Bang Iowa đang cố gắng chen chân vào NIDBC giữa các ngày đầu mùa với Bang Kent và Bang Nam Dakota).

Có một số đối thủ không tử tế sẵn sàng phái ra một đội để trả giá. Chứng kiến ​​Western Kentucky đảm nhận Florida Gators để mở đầu mùa giải vài năm trước, và Bang Appalachian đã vinh dự bị Người Sói đánh thật ngớ ngẩn ở Ann Arbor để mở màn cho mùa Maize và Blue. Thật không may cho Big Blue, Appalachian đã thực sự xuất hiện và đưa Người Sói vào một hai năm trượt dài trong bùn và không đủ tiêu chuẩn.

Năm nay sẽ là một động lực để vô địch? Hay sẽ là liverpool vs ac milan một năm “đập đi xây lại”. ‘Năm xây dựng lại’ là một thuật ngữ được sử dụng bởi các huấn luyện viên đại học, những người không muốn bị sa thải. Các huấn luyện viên và cựu sinh viên rất cẩn thận trong những từ họ chọn, vì vậy, dịch vụ công cộng của tuần này là cung cấp danh sách theo dõi các từ và cụm từ chính xác định những người thua cuộc ở giữa chúng ta.

‘Năm xây dựng lại’
‘Sự thất vọng’
‘Chúng tôi là một đội trẻ’
‘Đội này có rất nhiều tài năng’
‘Không chơi với tư cách một đội’

Xây dựng lại:
Chìa khóa cho một năm xây dựng lại bắt đầu bằng việc lập lịch trình. Như đã nói, Bang Iowa nghèo nàn đang bắt đầu năm xây dựng lại bằng các trận đấu với Bang Kent và Bang Nam Dakota. Army cũng sẽ đến thăm Ames trong năm nay, nhưng tại một số thời điểm, Cyclones sẽ đập vỡ bức tường bê tông của thực tế và phải chơi theo lịch trình hội nghị. Xây dựng lại liên quan đến việc mang lại cho một đội sự tự tin nhất định. Thật không may, Cyclones sẽ đánh mất hầu hết những gì họ có được trong đầu mùa giải khi họ đối đầu với Bang Oklahoma và những người nổi tiếng khác của Big 12.

Việc xây dựng lại giả định rằng nhóm của bạn đang xây dựng nhanh hơn và tốt hơn so với nhóm đối lập. Một huấn luyện viên mới có thể làm tốt công việc tái thiết, nhưng nếu bạn đang cố gắng cạnh tranh với Oklahoma, bạn nên thực hiện một số hối lộ nghiêm túc.

Các trường dạy bóng đá tốt nhất đang liên tục “xây dựng lại”. Chìa khóa để giành chiến thắng sau đó là xây dựng lại nhanh hơn Floridas hoặc OU của đất nước. Nếu huấn luyện viên của bạn sử dụng cụm từ này “chúng tôi đang trong một năm xây dựng lại”, chúc may mắn. Bạn sẽ cần đến nó.

Thất vọng:
Sử dụng từ này ngụ ý rằng đội thực sự mong đợi sẽ giành chiến thắng. Bản thân đây là một trò đùa và là một lời kêu cứu thay cho huấn luyện viên sử dụng nó. Thuật ngữ này sẽ thường xuyên được sử dụng trong năm nay bởi các huấn luyện viên biết rằng họ được đánh giá cao hơn trên sân, nhưng cần phải duy trì các khoản lương sắp tới.

Chúng tôi là một đội trẻ
Không nên có bất kỳ ai trên 21 hoặc 22 tuổi trong bất kỳ đội nào trong số này, vì vậy vâng .. tất cả họ đều trẻ. Họ có thể chặn và giải quyết và họ có thể vượt qua kỳ thi đầu vào không? Ngôi sao tuyển dụng của bạn có thể đánh vần tên của anh ấy không? Việc sử dụng cụm từ này để xác định một huấn luyện viên hoặc cựu huấn luyện viên đang cố gắng trị vì được kỳ vọng trong khi vẫn tỏ ra tự tin vào đội bóng mà anh ta đưa vào sân. Khi bạn nghe được điều này từ huấn luyện viên của mình, chương trình của nhóm của bạn đang hướng tới sự phát triển – ít nhất là trong năm nay.

Bóng đá đại học có lý do để hạ thấp kỳ vọng – tốt nghiệp. ‘Tốt nghiệp’ là một thuật ngữ được sử dụng lỏng lẻo cho những người chơi đã hết hạn tư cách tham dự. Thực tế là ngày càng ít người trong số những người này thực sự được nghe trực tiếp ‘Pomp and Circumstance’. Một số được xếp vào hàng ngũ bóng đá chuyên nghiệp, nhưng hầu hết các cầu thủ thực sự cần một thứ gọi là bằng tốt nghiệp. Và nếu không có sự hiểu biết cơ bản về phép cộng, phép trừ và tài chính, những người kiếm tiền thành công trong các cấp bậc chuyên nghiệp sẽ có nguy cơ thổi bay hàng triệu USD của họ trên vùng đất đầm lầy.

Những người trong bộ phận Poli Sci có thể quay nó theo bất kỳ cách nào họ thích, nhưng, không phải ai cũng có thể là người chiến thắng. Nếu phe đối lập giành được nhiều điểm hơn bạn … bạn là người thua cuộc. Việc được nhắc nhở rằng của bạn là “một đội trẻ” cho thấy rằng chương trình đang hướng tới người bán phá giá.

Comments are closed.